Ebook kỹ năng dành cho kỹ sư xây dựng

Ebook đặc biệt dành tặng cho Kỹ sư Xây dựng – hoàn toàn miễn phí
 
Loay hoay đã gần đến Tết 2021 Âm lịch, chỉ còn hơn 20 ngày nữa là Anh em được một kỳ nghỉ dài hơi. Mặc dù năm nay 2020 Covid nhưng có lẽ Xây dựng là ngành ít bị ảnh hưởng nhất. Đa phần Anh em bị hạ lương một chút, không nhiều người bị đuổi việc như lời đồn.
 
Năm 2020 cũng chứng kiến nhiều biến cố lớn, có lẻ chấn động nhất vẫn là “người Anh Cả” trong ngành xây dựng là Cotecons đã tự hạ mình xuống và Hòa Bình nghiễm nhiên trở thành Số 01.
 
Năm qua cũng đã nổi lên vài “Ông chuẩn bị lớn” nhăm nhe rất nhiều Dự án lớn nguồn lực chất lượng cao của ngành Xây dựng như GMC, Central, Dinco, Newtecons ….nghĩa là thị trường còn nóng hổi và chất lượng.
Và trong năm 2020 cũng xuất hiện vài đơn vị đào tạo nguồn lực chất lượng cao, mới nổi như Học thật nhật(https://hocthatnhanh.vn/) hay Kênh xây dựng (https://kenhxaydung.vn/) chuyên đào tạo về Kỹ năng cho Dân Xây dựng và đặc biệt là Nhất Nghệ (https://vncons.edu.vn/) với các khóa Huấn luyện độc và lạ, chưa từng xuất hiện ở Việt Nam. Đã có rất nhiều Kỹ sư được hưởng lợi từ đó. Một số học viên “cầm tinh con Ếch” mức lương >20 củ/ tháng nhưng vẫn đang thiếu người.
Và còn nhiều điều thay đổi lắm trong xã hội và trong ngành nghề, chỉ có Kỹ năng của Kỹ sư Xây dựng là chưa có nhiều biến đổi lớn.
 
 
Bắt đầu từ hôm nay, mình lại bắt đầu rãnh tay vì đa phần các Anh Em đều đăng ký khóa học để dành sau Tết Học. Liền ra quyết định viết 1 loạt các Ebook hướng dẫn cho Kỹ sư xây dựng về các Kỹ năng thực sự cần thiết để cải thiện năng suất và chất lượng công việc để có thể áp dụng ngay vào sau tết 2021.
 
Lưu ý: Đây là tài liệu được biên soạn từ các chương trình Huấn luyện trong các Khóa Huấn luyện Kỹ sư QS. Chưa hề xuất hiện trên thị trường, hoàn toàn miễn phí và rất đặc thù. Mặc dù không diễn giải hết được nội dung trong khóa huấn luyện nhưng chắc chắn sẽ mang tính ứng dụng thực chiến rất cao mà bất Kỹ sư Xây dựng nào cũng nên có.
Anh em nào có hứng thú nhận và đọc để học thêm hoặc góp ý với tác giả thì CHẤM “.” để nhận link đăng ký
 
Nhất Linh quan niệm rằng: KIẾN THỨC LÀ CỦA NHÂN LOẠI – CHO ĐI KHÔNG MẤT MÀ SẼ CÒN MÃI.
Anh Em ủng hộ nhiệt tình bằng cách chia sẻ bài viết này để nhiều Anh Em kỹ sư xây dựng hơn biết đến các kỹ năng này. Miễn phí mà ngại gì.
 
Và thêm một điều nữa, kiến thức ở đây chỉ là kinh nghiệm cá nhân với hơn 17 năm và hơn 15 năm thực chiến tại các Dự án với vai trò là quản lý chi phí. Đây là kiến thức thật được trải nghiệm ở dự án thật nên sẽ không theo bất kỳ giáo trình hay khuôn khổ nào. Mục tiêu cuối cùng là giúp bạn học xong làm được ngay. 
Tiêu chí là “KIẾN THỨC THẬT – TRẢI NGHIỆM THẬT – LÀM VIỆC THẬT.
Vì sự nghiệp NÂNG TẦM KỸ SƯ VIỆT
 
 

1 thought on “Ebook kỹ năng dành cho kỹ sư xây dựng”

  1. Em là QS mới vô làm gần đây, em được biết thầy Linh qua Bạn em chia sẽ và được thầy Linh giảng dạy trong 2 buổi học, em rất mong được thầy Linh dạy thêm nhiều tư duy, kiên thức về công việc QS. em xin cám ơn thầy.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top