Đào tạo Qs

XIN CHÀO !!!

TÔI LÀ HUỲNH NHẤT LINH

Nhất Linh đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý chi phí dự án xây dựng. Trực tiếp huấn luyện và đào tạo cho hơn 15.000 kỹ sư và doanh nghiệp xây dựng tại Việt Nam. Nguyên Trưởng phòng QS tập đoàn xây dựng Hòa Bình, là một trong những tập đoàn xây dựng lớn nhất Việt Nam.

Nếu “Tiền” là máu thì Kỹ sư QS là trái tim của dự án”

NN
LOGO - ViPE - FILE GOC THIET KE-4

Nói về Huỳnh Nhất Linh

Khát vọng Nâng Tầm Xây Dựng Việt, nếu chỉ dùng một câu để nói về Huỳnh Nhất Linh. 

Là 1 kỹ sư có những lúc cuộc sống tưởng chừng đi vào ngõ cụt vì không hề có 1 sự nổi trội nào trong học vấn cũng như trong công việc hay nói khác hơn là cực kỳ thấp bé. Đó là câu chuyện từ khi ra trường, bước chân vào đời với tấm bằng Cao đẳng năm 2003. Trải qua quá trình làm việc 3 năm tại các công ty vừa và nhỏ, tôi vẫn mang trong mình cái sự nhỏ bé đó.

Kỹ sư đã nói gì? sau khi tham gia huấn luyện

Tất cả rồi cũng qua đi, chỉ có cảm xúc là còn nguyên vẹn.

Học viên nói với tôi rằng: “Mọi lời khen đều là thật…”. Hãy cùng Nhất Linh nghe các kỹ sư đã nói gì sau khi tham gia khoá Huấn luyện

Học viên nói gì sau khi tham gia?

Một khoá học thực sự chất lượng cho các anh em kỹ sư xây dựng mà không có bất cứ một trường đại học nào dạy. Ngoài kiến thức, bạn còn được chia sẻ về tư duy trong công việc, những kỹ năng trong cuộc sống. Một nơi đào tạo TUYỆT VỜI.
Điều khác biệt lớn nhất của khoá học này là tăng kỹ năng, tăng tầm nhìn, tăng thu nhập gần như ngay lập tức. Em cảm ơn Thầy vì tất cả! Em chúc thầy sẽ nâng tầm nhiều kỹ sư Việt Nam hơn nữa.
"Suy nghĩ ra vấn đề, hành động ra kết quả" - "Kỹ năng do luyện tập mà thành" Còn về kiến thức Qs, đây là một thực chiến. Tính ứng dụng cao, và rất hiệu quả. Môi trường đào tạo thì không thể tuyệt vời hơn được: Với sự hướng dẫn của thầy Huỳnh Nhất Linh, là một người thầy rất nhiệt quyết, chia sẻ chân thành và tận tâm, và đặc biệt là sự truyền lửa của thầy đến các học viên. Khoá học không chỉ mang cho tôi về kiến thức mà còn giúp tôi thay đổi tư duy cả về suy nghĩ lẫn hành động, và dần hoàn thiện bản thân mình theo hướng tích cực, sống có trách nhiệm hơn. Xin cho em gửi lời cảm ơn chân thành đến thầy Huỳnh Nhất Linh, chúc thầy sức khoẻ, hạnh phúc và luôn tràn đầy năng lượng, nhiệt huyết trên con đường đào tạo của mình. Bên cạnh đó, cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến các anh em trong đội ngũ hỗ trợ, các Anh em đã tận tâm, nhiệt tình hỗ trợ trong suốt quá trình học. Chúc các anh em thành công và sức khoẻ.

Sự kiện sắp diễn ra

Huấn luyện các kỹ sư

Nhất Linh thường hỏi học viên: "Liệt kê giúp tôi một hoạt động nào trong công trường không liên quan đến chi phí?" - Lúc đó bạn sẽ biết là quản lý chi phí quan trọng đến mức nào.

Tư vấn và đào tạo Doanh nghiệp

Nếu doanh nghiệp của bạn trả lời được: Đầu dự án dự kiến lợi nhuận bao nhiêu? - Trong quá trình thi công dự án lợi nhuận bao nhiêu? - Và kết thúc dự án lợi nhuận bao nhiêu? thì Nhất Linh chúc mừng bạn.

Huỳnh Nhất Linh

Tôi không tin vào những lời quảng cáo. Tôi tin vào Kiến thức thật – Trải nghiệm thật – Làm việc thật. Chỉ có kết quả mới nói lên mọi thứ. Tôi cùng đội ngũ chăm chỉ làm việc, thêm giá trị và phục vụ nhiều hơn, đó là những gì chúng tôi dùng để thiết kế chương trình – giúp những Anh Em kỹ sư khi tham gia chương trình có những trải nghiệm và làm việc tế. Tôi không thể và cũng không đưa ra bất cứ đảm bảo nào về khả năng đạt được kết quả và thành công của bạn. KẾT QUẢ PHỤ THUỘC VÀO BẠN – hãy nhìn những con người tham gia trước bạn đạt được thành công như thế nào? Những con số mà tôi đưa ra ở đây không phải là kết quả của riêng tôi mà còn có các Anh Em kỹ sư đã thành công – không đồng nghĩa bạn cũng đạt được như vậy mà bạn có thể đạt được kết quả tốt hơn rất nhiều lần hoặc bạn cần thời gian để đạt được điều đó.  Tất cả phụ thuộc vào bạn. Tôi và đội ngũ chỉ cam kết rằng sẽ phục vụ và hỗ trợ bạn tốt nhất để bạn đạt được kết quả mong muốn.

Scroll to Top